Lựa chọn ngôn ngữ: Vietnamese English


(QBVMT - 5/6/2018) - [GMT+7]

Treo băng rôn hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới (05/6/2018)


(QBVMT) - Hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới 05/6/2018, Quỹ Bảo vê môi trường tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã triển khai công tác treo băng rôn trên các tuyến đường chính thuộc thành phố Vũng Tàu và thành phố Bà Rịa từ ngày 01/6/2018 đến ngày 07/6/2018.
Ngày Môi trường Thế giới (05/06) là một dịp để nhắc nhở toàn xã hội hành động một cách thiết thực nhất về bảo vệ môi trường, tăng cường vận động, tuyên truyền người dân luôn có ý thức bảo vệ môi trường. Để hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới 05/6 năm nay, Quỹ Bảo vệ môi trường tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã triển khai công tác in và treo băng rôn trên các tuyến đường chính như đường Phạm Hồng Thái, Lê Hồng Phong, Nguyễn An Ninh… thuộc địa bàn thành phố Vũng Tàu; đường Điện Biên Phủ, Cách Mạng Tháng 8, Hùng Vương… thuộc địa bàn thành phố Bà Rịa. (Treo băng rôn trên đường Hùng Vương, TP.Bà Rịa )

Theo đó, băng rôn sẽ được treo từ ngày 01/6/2018 đến hết ngày 07/6/2018. Với khẩu hiệu “Giải quyết ô nhiễm nhựa và nylon”. Quỹ Bảo vệ môi trường kêu gọi toàn xã hội cùng tham gia vào công tác bảo vệ môi trường, tích cực tuyên truyền tới người dân về phát triển kinh tế gắn liền với bảo vệ môi trường và nhất là hạn chế sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ nhựa, nylon. Từ đó nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi trực tiếp làm ảnh hưởng đến môi trường, hệ sinh thái, tác động đến môi trường sống của các loài động, thực vật, phòng chống suy thoái, sự cố môi trường do biến đổi khí hậu toàn cầu lên đời sống của con người và sinh vật. Qua đây người dân cần nâng cao hơn nữa về nhận thức trong việc bảo vệ rừng, không tàn phá, khai thác rừng trái phép và cần tích cực trồng rừng nhiều hơn nữa vì đó là cách chúng ta tự bảo vệ môi trường sống của chính chúng ta./.

Nguyễn Nguyên Trường

TIN KHÁC
Trang:   1  [ 2 ]  [ 3 ]  [ 4 ]  [ 5 ]  [ 6 ]  [ 7 ]  [ 8 ]  [ 9 ]  [ 10 ]    >   >>  
Remember?