Lựa chọn ngôn ngữ: Vietnamese English


(QBVMT - 15/9/2016) - [GMT+7]

Treo băng rôn hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn


Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn do nước Australia khởi xướng vào năm 1993 và được Chương trình Môi trường Liên hợp quốc phát động trên phạm vi toàn cầu, tổ chức vào tuần thứ 3 tháng 9 hàng năm. Chiến dịch đã trở thành một sự kiện môi trường quốc tế thường niên quan trọng, thu hút sự tham gia hưởng ứng của hàng trăm triệu người và hơn 130 quốc gia. Chiến dịch là dịp quy tụ các công ty, tổ chức phi Chính phủ, nhóm cộng đồng, trường học, cá nhân và các quốc gia trên toàn cầu cùng tham gia các hoạt động cải thiện và bảo vệ môi trường, thu gom, xử lý, tái chế chất thải, phổ biến, tuyên truyền cho cộng đồng. Nhằm hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn 2016, ngày 13/9/2016 Quỹ Bảo vệ môi trường tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã triển khai công tác in và treo băng rôn trên các tuyến đường chính như đường Phạm Hồng Thái, Lê Hồng Phong, Nguyễn An Ninh…thuộc địa bàn thành phố Vũng Tàu; đường Điện Biên Phủ, Cách Mạng Tháng 8, Hùng Vương… thuộc địa bàn thành phố Bà Rịa.


Treo băng rôn ngang trên đường 30 tháng 4

Theo đó, các băng rôn trên sẽ được treo từ ngày 13/9/2016 đến hết ngày 20/9/2016 với những khẩu hiệu trên băng rôn “Hãy hành động vì môi trường đô thị xanh, bền vững” và “Mỗi người đều có thể làm cho thế giới sạch hơn”. 

Thông qua Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn này Quỹ Bảo vệ môi trường kêu gọi toàn xã hội cùng tham gia vào công tác bảo vệ môi trường đô thị, tích cực tuyên truyền tới người dân về phát triển kinh tế gắn liền với bảo vệ môi trường đô thị xanh, bền vững, kêu gọi mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh Bà Rịa–Vũng Tàu nâng cao nhận thức về  bảo vệ môi trường, giữ gìn tài nguyên thiên nhiên. Qua đây người dân cần nâng cao hơn nữa về nhận thức trong việc xây dựng một đô thị xanh, bền vững từ những nếp sống, sinh hoạt hàng ngày của người dân và cần tích cực bảo vệ môi trường, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên nhiều hơn nữa vì đó là cách chúng ta góp phần làm cho thế giới sạch hơn.


 
Treo băng rôn dọc trên đường Lê Hồng Phong
Nguyên Trường

TIN KHÁC
Trang:   1  [ 2 ]  [ 3 ]  [ 4 ]  [ 5 ]  [ 6 ]  [ 7 ]  [ 8 ]  [ 9 ]  [ 10 ]    >   >>  
Remember?