8/3/2014 00:06:54

Công đoàn Quỹ BVMT: Tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa hai Bà Trưng, Ban chấp hành Công đoàn Quỹ bảo vệ môi trường tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức buổi họp mặt để ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng vào ngày 07 tháng 3 năm 2014.
Tham dự buổi họp mặt có ôngNguyễn Hồng Đăng Kỳ - Giám đốc Quỹ Bảo vệ môi trường và lãnh đạo các phòng cùng các chị em của văn phòng Quỹ.
Buổi họp mặt đã ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam. Đây cũng là ngày đoàn kết đấu tranh của Phụ nữ lao động trên toàn Thế giới vì độc lập dân tộc, dân chủ, hoà bình và sự tiến bộ xã hội. Đồng thời động viên chị em tiếp tục phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng gia đình văn hoá, gia đình hạnh phúc.
Trong buổi họp mặt ông Nguyễn Hồng Đăng Kỳ đã chúc toàn thể chị em có sức khỏe tốt và tràn đầy hạnh phúc, bên cạnh đó cũng ghi nhận những thành tích đã đạt được trong những năm qua, mong chị em phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.
Cũng nhân dịp này Ban lãnh đạo Quỹ BVMT đã tặng những bông hoa tươi đẹp để tôn vinh các chị em phụ nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2014.

Hữu Sơn

Copyright © 2013 QUỸ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG BÀ RỊA VŨNG TÀU