In bài này
10/12/2018 06:55:56

Lễ trao giải Hội thi vẽ tranh về đề tài “Bảo vệ môi trường” năm 2018 của Quỹ Bảo vệ môi trường tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

Từ ngày 19/11/2018 đến ngày 03/12/2018 tại các trường tiểu học trên địa bàn thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Quỹ Bảo vệ môi trường đã tổ chức Lễ trao giải cho các em học sinh đạt giải trong Hội thi vẽ tranh về đề tài “Bảo vệ môi trường” năm 2018.

Theo đó, Hội thi vẽ tranh về đề tài “Bảo vệ môi trường” năm 2018 đã được Quỹ Bảo vệ môi trường tổ chức tại 04 trường tiểu học trên địa bàn thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu: Trường Tiểu học Nguyễn Huệ, Trường Tiểu học Nguyễn Du, Trường Tiểu học Châu Pha A và Trường Tiểu học Tóc Tiên trong tháng 10/2018  đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các em học sinh tham gia và sự nhiệt tình phối hợp của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã, Ban Giám hiệu và sự quan tâm, phối hợp của Phòng Giáo dục & Đào tạo thị xã Phú Mỹ, Ban Giám hiệu và Thầy Cô giáo tại các trường. Kết quả, Quỹ đã nhận được 1.736 bài thi của các em học sinh tham gia. Các bức tranh dự thi của các em đạt mục đích đề ra, thể hiện và trình bày đúng chủ đề, đúng thể lệ của Hội thi, phong phú, đa dạng cả về nội dung lẫn màu sắc. Trong đó có nhiều bức tranh đã nêu lên được ý tưởng sáng tạo, thể hiện được suy nghĩ và trách nhiệm của bản thân trong việc bảo vệ môi trường chung. Đặc biệt nhiều bức tranh đã đưa ra các giải pháp từ thực tiễn cuộc sống nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên.

Kết thúc Hội thi, Quỹ Bảo vệ môi trường đã trao tổng số 260 giải, trong đó 04 giải đặc biệt, 26 giải A, 54 giải B, 73 giải C và 103 giải Khuyến khích với tổng giá trị giải thưởng của 04 trường gần 33 triệu đồng.


Ông Nguyễn Hồng Đăng Kỳ - Giám đốc Quỹ Bảo vệ môi trường 
trao giải đặc biệt tại Hội thi vẽ tranh về đề tài “Bảo vệ môi trường” năm 2018

Ông Nguyễn Hồng Đăng Kỳ - Giám đốc Quỹ Bảo vệ môi trường đã đánh giá cao tinh thần dạy và học của tập thể nhà trường. Thông qua cuộc thi, kiến thức cơ bản về công tác bảo vệ môi trường được các em nắm bắt khá tốt, đặc biệt thể hiện tại các tác phẩm đạt giải, từ đó tạo động lực định hướng các em học sinh có những hành động tích cực để gìn giữ và bảo vệ môi trường trong cộng đồng. Bên cạnh đó, Quỹ chân thành cảm ơn sự quan tâm phối hợp của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Phú Mỹ, cơ quan Báo, Đài đưa tin, Ban Giám hiệu nhà trường, cùng toàn thể giáo viên nhà trường đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để Quỹ tổ chức thành công Hội thi vẽ tranh về đề tài “Bảo vệ môi trường” năm 2018.


 Bà Nguyễn Hồng Ly – Phó Giám đốc Quỹ Bảo vệ môi trường 
trao giải tại Hội thi vẽ tranh về đề tài “Bảo vệ môi trường” năm 2018

Hội thi vẽ tranh về đề tài “Bảo vệ môi trường” năm 2018 do Quỹ Bảo vệ môi trường tổ chức đã mang lại hiệu quả và ý nghĩa thiết thực, Quỹ đã thực hiện nhiệm vụ truyền thông về bảo vệ môi trường cho các em học sinh ngay từ khi còn nhỏ nhằm góp phần nâng cao ý thức, hành vi ứng xử đối với môi trường xung quanh và xây dựng một thế hệ tương lai với ý thức và trách nhiệm cao đối với môi trường chung, yêu môi trường, “nói không với ô nhiễm môi trường”. Đồng thời đây cũng là một sân chơi bổ ích, thiết thực giúp các em chơi mà học và phát triển năng khiếu về hội họa.

Các bức tranh đạt giải đặc biệt tại Hội thi vẽ tranh về đề tài “Bảo vệ môi trường” năm 2018 do Quỹ Bảo vệ môi trường tổ chức.


Giải đặc biệt Trường Tiểu học Châu Pha A – Em Trần Thị Kim Ngân – Lớp 5A1

 
Giải đặc biệt Trường Tiểu học Nguyễn Du – Em Tôn Viết Phương – Lớp 4.5

 
Giải đặc biệt Trường Tiểu học Nguyễn Huệ – Em Nguyễn Ngọc Khánh Linh – Lớp 4.3

 
Giải đặc biệt Trường Tiểu học Tóc Tiên – Em Lê Hoàng Quân – Lớp 2CThanh Xuân

Copyright © 2013 Quy bao ve moi truong tinh Ba Ria Vung Tau

 In bài này