In bài này
5/9/2016 09:51:56

Hành trình về nguồn kỷ niệm 71 năm ngày Quốc khánh (02/9/1945 – 02/9/2016).

(Viettel) -

Hành trình về nguồn dâng hương tưởng niệm vào dịp lễ Quốc khánh 2/9 hàng năm luôn là một hoạt động thường niên của Đoàn thanh niên Chi đoàn 2 (Đơn vị Quỹ Bảo vệ môi trường tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Chi cục Bảo vệ môi trường trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh). 

Triển khai các chương trình công tác theo kế hoạch từ đầu năm, ngày 01/9/2016 vừa qua Chi đoàn 2 thuộc Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường đã có chuyến hành trình về nguồn tại khu di tích lịch sử Minh Đạm để kỷ niệm 71 năm ngày Quốc khánh và kết hợp tổ chức dã ngoại tại khu du lịch sinh thái Tre Việt.

Sau khi dâng hương và tìm hiểu về lịch sử tại di tích núi Minh Đạm, đoàn đã đến tham quan tại khu du lịch sinh thái Tre Việt thuộc tỉnh Đồng Nai. Tại đây đoàn tổ chức vui chơi với các hoạt động dân gian như chèo thuyền, bong bóng nước, câu cá… và giao lưu văn nghệ, tạo điều kiện để các đoàn viên thanh niên phát triển kỹ năng sinh hoạt tập thể, xây dựng tính đoàn kết giữa hai đơn vị.

Một ngày trải nghiệm với những hoạt động thiết thực đã để lại trong lòng các đoàn viên nhiều ý nghĩa sâu sắc về truyền thống hào hùng của cha ông ta, hiểu thêm được nhiều điều về lịch sử cách mạng, giáo dục truyền thống cho các thế hệ tương lai. 

Chuyến hành trình về nguồn thực sự là một trải nghiệm bổ ích giúp cho đoàn viên thanh niên có cơ hội về với cội nguồn, nâng cao nhận thức chính trị ngày càng nỗ lực học tập và làm việc, góp phần đẩy mạnh phát triển đất nước ngày một văn minh giàu đẹp./.

Kim Ngân

Copyright © 2013 Quy bao ve moi truong tinh Ba Ria Vung Tau

 In bài này