Lựa chọn ngôn ngữ: Vietnamese English


(QBVMT - 12/10/2018) - [GMT+7]

Quỹ BVMT tổ chức Hội thi vẽ tranh về đề tài “Bảo vệ môi trường” năm 2018 tại Trường Tiểu học Tóc Tiên, thị xã Phú Mỹ


(QBVMT) - Ngày 11/10/2018, Quỹ Bảo vệ môi trường tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tổ chức Hội thi vẽ tranh về đề tài “Bảo vệ môi trường” năm 2018 tại Trường Tiểu học Tóc Tiên, thị xã Phú Mỹ.
Ngày 11/10/2018, Quỹ Bảo vệ môi trường tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tổ chức Hội thi vẽ tranh về đề tài “Bảo vệ môi trường” năm 2018 tại Trường Tiểu học Tóc Tiên, thị xã Phú Mỹ.

Tham dự Lễ khai mạc Hội thi có Ông Nguyễn Hồng Đăng Kỳ – Giám đốc Quỹ Bảo vệ môi trường, ông Phạm Đức Huyên – Đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Phú Mỹ trong Ban Giám khảo, cùng toàn thể Ban Giám hiệu, giáo viên và học sinh Trường Tiểu học Tóc Tiên.

Phát biểu khai mạc Hội thi, Ông Nguyễn Hồng Đăng Kỳ - Giám đốc Quỹ Bảo vệ môi trường đánh giá cao sự quan tâm phối hợp và tạo điều kiện của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Phú Mỹ, Ban Giám hiệu nhà trường và các thầy cô giáo cùng sự hưởng ứng nhiệt tình của các em học sinh tham gia hội thi. Qua Hội thi này Quỹ Bảo vệ môi trường hướng các em học sinh có những suy nghĩ nghiêm túc và đúng đắn về ý thức bảo vệ môi trường xung quanh, từ đó có những hành động tích cực để gìn giữ và bảo vệ môi trường sống của chúng ta ngày càng xanh – sạch – đẹp. Ngoài ra, Hội thi vẽ tranh sẽ giúp các em nâng cao năng khiếu về hội họa, thẩm mỹ, sáng tạo để giúp nhà trường, phụ huynh kịp thời bồi dưỡng phát triển năng khiếu sau này. Ông tin tưởng Ban Giám khảo hội thi sẽ chấm điểm một cách vô tư, khách quan, chính xác để chọn ra những bức tranh đạt giải, song mục tiêu cao hơn cả chính là những thông điệp mà các họa sĩ nhí gửi đến cộng đồng: Hãy gìn giữ, bảo vệ môi trường chúng ta mãi mãi tươi xanh, trong lành và bền vững. 

 Ông Nguyễn Hồng Đăng Kỳ - Giám đốc Quỹ Bảo vệ môi trường  phát biểu khai mạc 
Hội thi vẽ tranh về đề tài “Bảo vệ môi trường” năm 2018 tại Trường Tiểu học Tóc Tiên, thị xã Phú Mỹ

Cũng tại buổi khai mạc Hội thi, cô Nguyễn Thị Thu Hiền – Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Tóc Tiên đã phát biểu cảm ơn Quỹ Bảo vệ môi trường đã tạo một sân chơi bổ ích và ý nghĩa cho các em học sinh của Trường Tiểu học Tóc Tiên. Đây là một sân chơi có tính sáng tạo, khuyến khích tinh thần học tập của các em và góp phần trong việc tuyên truyền, giáo dục về bảo vệ môi trường, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên.

Trước đó các em đã được tìm hiểu về thể lệ của Hội thi thông qua công tác tuyên truyền của Quỹ Bảo vệ môi trường. Sau phần khai mạc, Hội thi đã diễn ra trong không khí sôi nổi và hào hứng, hầu hết các em đều nắm rõ thể lệ của Hội thi, vẽ đúng chủ đề. Với những nét vẽ ngây thơ, sinh động và màu sắc đa dạng các em đã gửi gắm vào những bức vẽ các thông điệp, lời kêu gọi về bảo vệ môi trường như: “Biển xanh”, “Hãy giữ cho bãi biển sạch đẹp”, “Hãy giữ cho em bầu trời xanh”, “Hãy chung tay góp phần bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp”, “Chúng em cùng bảo vệ môi trường”,… Kết thúc thời gian làm bài, Hội đồng Giám khảo của Hội thi đã nhận được 501 bài thi. Tiếp đó, Hội đồng Giám khảo cũng đã có buổi làm việc khẩn trương và chọn ra được 75 bài đạt giải, trong đó 01 giải Đặc biệt, 09 giải A, 15 giải B, 20 giải C và 30 giải Khuyến khích. 

Tổ chức Hội thi vẽ tranh về đề tài “Bảo vệ môi trường” là một trong những nhiệm vụ hàng năm của Quỹ Bảo vệ môi trường góp phần tuyên truyền ý thức, trách nhiệm về bảo vệ môi trường của các em học sinh ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, góp phần bảo vệ môi trường chung của tỉnh.Nguyên Trường

TIN KHÁC
Trang:   1  [ 2 ]  [ 3 ]  [ 4 ]  [ 5 ]  [ 6 ]  [ 7 ]  [ 8 ]  [ 9 ]  [ 10 ]    >   >>