Lựa chọn ngôn ngữ: Vietnamese English


(QBVMT - 2/12/2015) - [GMT+7]

Trao giải Hội thi viết về đề tài "Bảo vệ môi trường" tại trường THCS & THPT Võ Thị Sáu, huyện Côn Đảo.


Sáng ngày 30/11/2015, Quỹ Bảo vệ môi trường tỉnh BR-VT tổ chức tổng kết và trao thưởng cho các học sinh trường Trường THCS &THPT Võ Thị Sáu, huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đạt giải trong Hội thi viết về đề tài “Bảo vệ môi trường” do Quỹ tổ chức vào ngày 28/11/2015. 

Tới dự lễ Tổng kết, trao giải hội thi có Bà Nguyễn Hồng Ly – Phó Giám đốc Quỹ Bảo vệ môi trường, các thành viên Quỹ Bảo vệ môi trường, Ban Giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các thầy, cô giáo và các em học sinh tham gia. 

Phát biểu tại buổi lễ tổng kết và trao giải, Bà Nguyễn Hồng Ly thay mặt Ban tổ chức đánh giá cao sự hưởng ứng, phối hợp nhiệt tình của Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và đặc biệt là sự tham gia tích cực của hơn 500 em học sinh Trường THCS & THPT Võ Thị Sáu đã góp phần vào sự thành công của Hội thi. Đồng thời hy vọng thông qua hội thi, không chỉ các em học sinh mà toàn thể cộng đồng sẽ tiếp tục nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường, bảo vệ vùng đất ngập nước.


 
Cũng tại buổi lễ, Ông Đặng Việt Hoàn – Hiệu trưởng Trường THCS &THPT Võ Thị Sáu cảm ơn Quỹ Bảo vệ môi trường tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tạo sân chơi thật sự ý nghĩa cho các em học sinh bậc trung học trên địa bàn huyện, góp phần tuyên truyền, giáo dục, nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi học sinh trong việc giữ gìn và bảo vệ môi trường.  Hội thi viết về đề tài “Bảo vệ môi trường” do Quỹ Bảo vệ môi trường tỉnh BR-VT tổ chức vào ngày 28/11/2015 đã nhận được sự hơn 500 bài thi của các em học sinh tham gia Hội thi. Trong đó có nhiều bài đã nêu lên ý tưởng sáng tạo thể hiện cảm nghĩ và hành động của bản thân trong việc chung tay bảo vệ môi trường, bảo vệ và sử dụng tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên, bảo vệ vùng đất ngập nước. Điều này chứng tỏ đa số cá em học sinh đều quan tâm đến môi trường, có ý thức bảo vệ môi trường sống xung quanh các em. 


 
Có thể nói, Hội thi viết về đề tài “Bảo vệ môi trường” đã mang lại hiệu quả, ý nghĩa thiết thực, góp phần tuyên truyền, giáo dục về bảo vệ môi trường cho các em học sinh, qua đó góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm, hành vi ứng xử đối với môi trường xung quanh cũng như kêu gọi sự tham gia tích cực của cộng đồng trong việc bảo vệ môi trường, bảo vệ vùng đất ngập nước. 

Tại buổi lễ tổng kết, Ban tổ chức Hội thi đã trao thưởng cho 84 em học sinh đạt giải, bao gồm 07 giải A, 14 giải B, 28 giải C và 35 giải khuyến khích.Mai Hương

TIN KHÁC
Trang:   1  [ 2 ]  [ 3 ]  [ 4 ]  [ 5 ]  [ 6 ]  [ 7 ]  [ 8 ]  [ 9 ]  [ 10 ]  
Remember?

  •    Lượt truy cập: Visitor Counter
  •    Đang Online: 473