Lựa chọn ngôn ngữ: Vietnamese English


(QBVMT - 2/12/2015) - [GMT+7]

Trao giải Hội thi vẽ tranh về đề tài "Bảo vệ môi trường" tại trường Tiểu học Cao Văn Ngọc, huyện Côn Đảo.


Sáng ngày 30/11/2015, Quỹ Bảo vệ môi trường tỉnh BR-VT tổ chức tổng kết và trao thưởng cho các em học sinh Trường Tiểu học Cao Văn Ngọc, huyện Côn Đảo đã đạt giải trong Hội thi vẽ tranh về đề tài “Bảo vệ môi trường” do Quỹ Bảo vệ môi trường tổ chức vào ngày 28/11/2015.

Tới dự lễ tổng kết trao giải hội thi có Bà Nguyễn Hồng Ly – Phó Giám đốc Quỹ Bảo vệ môi trường, Ban Giám hiệu nhà trường cùng đông đảo các thầy cô giáo, các em học sinh tham gia.


(Bà Nguyễn Hồng Ly- Phó Giám đốc Quỹ BVMT trao thưởng cho em Trần Xuân Nam 
- học sinh lớp 1B – Đạt giải đặc biệt)

 Hội thi vẽ tranh về đề tài “Bảo vệ môi trường” do Quỹ Bảo vệ môi trường tổ chức vào ngày 28/11/2015 tại Trường Tiểu học Cao Văn Ngọc đã nhận được sự tham gia hưởng ứng của hơn 600 em học sinh tham gia. Các bức tranh dự thi thể hiện khá đa dạng, phong phú về cả sắc màu lẫn nội dung. Trong đó có nhiều nét sáng tạo và có tính thực tiễn trong việc chung tay bảo vệ môi trường, bảo vệ và sử dụng tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên, khắc phục ô nhiễm môi trường. Đặc biệt, từ thực tiễn cuộc sống xung quanh, các em còn đưa ra nhiều giải pháp bảo vệ môi trường, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên…. Điều này cho thấy sự cảm nhận của các em đối với môi trường sống xung quanh cũng như vấn đề bảo vệ môi trường sống rất đúng đắn và có trách nhiệm.(Bà Nguyễn Hồng Ly- Phó Giám đốc Quỹ BVMT  và Ông Đỗ Văn Sơn – Hiệu trưởng 
Trường Tiểu học Cao Văn Ngọc trao thưởng cho các em học sinh đạt giải ) 
 

Có thể nói, Hội thi vẽ tranh về đề tài “Bảo vệ môi trường” đã mang lại hiệu quả, ý nghĩa thiết thực, góp phần tuyên truyền, giáo dục về bảo vệ môi trường cho các em học sinh, qua đó góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm, hành vi ứng xử đối với môi trường xung quanh cũng như kêu gọi sự tham gia tích cực của cộng đồng trong việc bảo vệ môi trường, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên. Đồng thời đây cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích, lý thú cho các em học sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi, vui chơi và cùng nhau phát triển năng khiếu trong lĩnh vực hội họa. 


(Bà Nguyễn Thị Mai Hương – TP NVMT – Quỹ BVMT và Bà Phạm Thu Mai – 
Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Cao Văn Ngọc trao thưởng cho các em học sinh đạt giải) 

Tại buổi lễ tổng, Ban tổ chức Hội thi đã trao thưởng cho các em học sinh đạt giải gồm: 01 giải Đặc biệt thuộc về em Trần Xuân Nam - học sinh lớp 1B với tác phẩm “Trồng cây gây rừng.”, 9 giải A, 20 giải B, 25 giải C và 35 giải khuyến khích.  


Mai Hương

TIN KHÁC
Trang:   1  [ 2 ]  [ 3 ]  [ 4 ]  [ 5 ]  [ 6 ]  [ 7 ]  [ 8 ]  [ 9 ]  [ 10 ]  
Remember?

  •    Lượt truy cập: Visitor Counter
  •    Đang Online: 475